GMAS CHÀO ĐÓN TRƯỜNG KỸ THUẬT UTSUNOMIYA NIKKEN

Sáng ngày 12/10/2022, công ty GMAS đã được trân trọng chào đón hiệu trưởng và phó hiệu trưởng trường chuyên môn kỹ thuật Utsunomiya Nikken tại tỉnh Tochigi đến làm việc và thăm trung tâm đào tạo của công ty tại TP HCM – Việt Nam.

Trường kỹ thuật Utsunomiya Nikken Kouka thuộc nhóm trường chuyên môn Nikken – nhóm trường lớn nhất và có tỉ lệ tốt nghiệp đứng đầu Nhật Bản. Trường nằm tại tỉnh Tochigi, là khu đô thị lớn phía bắc cách Tokyo 100km., trong vành đai khu công nghiệp, gần các nhà máy như Honda, Nissan… nên có rất nhiều việc làm thêm cho sinh viên. Mục đích đào tạo của trường là đào tạo nguồn nhân lực có ích và có kỹ năng chuyên môn cao.

Đại diện công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu (Viết tắt GMAS) phát biểu: “Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên công ty Gmas hết sức cảm kích và vui mừng khi được chào đón ban giám hiệu trường kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN đến với công ty. Đây là một động lực và một phần thưởng lớn về tinh thần cho công ty cố gắng hơn nữa để làm việc hiệu quả giúp 2 công ty cùng nhau phát triển.”

Trong chuyến ghé thăm, công ty Gmas có giới thiệu đôi nét về hoạt động của công ty, bên cạnh đó cũng đưa ra một số chiến lược hoạt động trong thời gian tới của công ty và trường kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN, ban giám hiệu cũng ghé thăm trung tâm đào tạo để thăm quan việc đào tạo của các thực tập sinh. Đối với ban giám hiệu trường kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN thì nguồn thực tập sinh được đào tạo tại công ty Gmas là những thực tập sinh chất lượng và có trách nhiệm nhất. Vì thế ban giám hiệu rất hài lòng về chu trình đào tạo của công ty.

Tại những ngày đại diện trường kỹ thuật đến thăm Việt Nam, công ty Gmas đã đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình giới thiệu về trung tâm đào tạo cho ban giám hiệu, vì vậy ban giám hiệu trường kỹ thuật  UTSUNOMIYA NIKKEN cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp tại Nhật Bản ngày càng đòi hỏi về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, việc đầu tư đạt tiêu chuẩn, đúng mức để tiếp cận được với nhà tuyển dụng hiện nay thì rất cần thêm sự góp ý về chu trình đào tạo của ban giám hiệu, để số lượng thực tập sinh được trung tâm đào tạo đều đạt đủ trình độ và kỹ năng cần thiết để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp tại Nhật.

Kết thúc chuyến thăm, ban giám hiệu trường kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN bày tỏ cảm kích trước sự đón tiếp chu đáo, tận tình của ban lãnh đạo công ty đồng thời hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất lại có dịp quay trở lại ghé thăm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc đến thăm của trường đến công ty GMAS:

Ban giám hiệu trường Utsunomiya đến thăm và làm việc tại GMAS

Ban giám hiệu trường Utsunomiya đến thăm và làm việc tại GMAS

Buổi làm việc của ban giám hiệu trường và công ty ngày 12/10/2022 

Buổi làm việc của ban giám hiệu trường và công ty ngày 12/10/2022 

Trường chuyên môn kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN tại tỉnh Tochigi đến làm việc tại GMAS

Trường chuyên môn kỹ thuật UTSUNOMIYA NIKKEN tại tỉnh Tochigi đến làm việc tại GMAS

Bạn quan tâm đến chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản hãy liên lạc vào HOTLINE để được tư vấn miễn phí.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐍𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐜 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 ( 𝐆𝐌𝐀𝐒 )

🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 2/83 Phan Thúc Duyện, phường 4, Tân Bình, TP HCM

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (028) 5449 0805 – 0987 388 389

#xkldnhatban #duhocnhatban #ttsnhatban #nhat

BÀI VIẾT LIÊN QUAN