Giới thiệu Công ty Gmas

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Câu (GMAS); Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế số 0305 385 957; Giấy phép hoạt đông dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài số 135/LĐTBXH-GP.

Là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đa chức năng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới như đúng tên gọi của nó với phương châm Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới – For all Manpower in World – Wide Comnunity – Đã có hàng ngàn người lao động Việt Nam được đưa đi làm việc ở các nước Malaysia, Đài Loan, Macau, Qatar, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E), Nhật Bản, Tàu du lịch Fashion Diamond (F.T.V), Israel…Tư vấn, giới thiệu hàng ngàn kỹ sư, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông có được việc làm trong các công ty, xí nghiệp thuộc khu công nghiệp của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong lĩnh vực thương mại, mặt hàng nhập khẩu chủ lực là gỗ, đồng nguyên liệu và xuất khẩu hàng năm đạt hàng chục triệu đô la Mỹ. Các dịch vụ lữ hàng quốc tế, du lịch nội địa, tư vấn du học, dịch vụ dịch thuật, đại lý vé máy bay, xây dựng công trình dân dụng là những hoạt động kinh doanh bổ trợ, đã nâng cao vị thế và thương hiệu GMAS lên một tầm cao mới. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ của GMAS được đặt tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, hàng năm đã cung cấp hàng ngàn công nhân kỹ thuật và nhân viên ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu cho xuất khẩu lao động, du học và phụ vụ các nhiệm vụ kinh doanh tổng hợp của GMAS. Các dự án tư vấn về đầu tư và thương mại với Myanmar là bước khởi đầu cho kế hoạch phát triển đầu tư dài hạn của GMAS kể cả trong nước và đã vươn ra nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tinh thông, hầu hết đều qua đào tạo cơ bản cấp Đại học và Cao đẳng thuộc tất cả các lĩnh vực Chính trị, Luật, Kinh tế, Tài chính Kế toán, Xây dựng, Ngoại ngữ, Sư phạm, Văn thư hành chánh,…Với phẩm chất và bản lĩnh chính trị vững vàng cộng với sự năng động, sáng tạo là tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển bền vững của GMAS hiện tại cũng như trong tương lai. Ngoài ra, Tổng Giám đốc GMAS còn đảm nhận sự uỷ nhiệm chức vu Tổng Lãnh sự Danh dự của Liên Bang Myanmar tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam, là người đại diện và là cầu nối giao thương cho các mối quan hệ giữa hai nước.

GMAS Địa chỉ tin cậy đăng ký tuyển dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài

GMAS Nơi liên kết đại lý, các dự án đầu tư, mua bán hàng hoá xuất nhập khẩu với Myanmar

GMAS Nơi gửi trọn vẹn niềm tin vào sự nghiệp đào tạo nghề, ngoại ngữ cho người lao động và du học sinh được thực hiện trong phạm vi toàn cầu

GMAS Nơi giao lưu du lịch khám phá đi khắp muôn phương

GMAS Nơi tư vấn du học hấp dẫn tới những trường danh tiếng của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, với Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Đảo quốc sư tử Singapore…

GMAS Nơi khởi động cho một chương trình, dự án đầu tư vào Myanmar đầy sự táo bạo, khơi nguồn sáng tạo và thách thức.

GMAS Cầu nối cho sự giao thương buôn bán giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Myanmar, nơi tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa cho mọi công dân Myanmar và nước khác khi có nhu cầu đi Myanmar du lịch, lao động, quan hệ thương mại và cho đích khác.

Hãy tiếp cận và tìm hiểu GMAS, nhiều cơ hội đang chờ đón bạn

Địa chỉ: 50 Sầm Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 5449 0805 hoặc 08 5449 2425

Fax: 08 3842 8879

Email: toancau@gmas.com.vn hoặc infogmas@gmail.com

Website: www.gmas.com.vn


View Larger MapDownload PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN