Một số hoạt động của đoàn phó tổng thống Myanmar Nyan Tun trong chuyến thăm TP.HCM từ 21 – 23.3.2013.

Hình ảnh một số hoạt động của đoàn phó tổng thống Myanmar Nyan Tun trong chuyến thăm Thành phố Hồ Chí Minh từ 21 – 23.3.2013.

Phó Tổng thống Nyan Tun cho biết, quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Myanmar được thiết lập vào năm 1975. Kể từ đó đến nay, quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước luôn được củng cố, lãnh đạo cấp cao giữa hai nước thường xuyên có các chuyến thăm hữu nghị lẫn nhau. Chuyến thăm Việt Nam lần này của Đoàn cũng nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Theo Phó Tổng thống Nyan Tun, trong thời gian tới, hai nước đã đặt kế hoạch tập trung đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư, phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai nước đạt 500 triệu USD vào năm 2015. Đánh giá cao vai trò của TP TP Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế, thương mại rất năng động của Việt Nam, Phó Tổng thống mong muốn TP Hồ Chí Minh sẽ trở thành cầu nối giao thương giữa hai nước.

Phó Tổng thống Nyan Tun khẳng định Myanmar rất ủng hộ và sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp của TP Hồ Chí Minh nói riêng tới Myanmar hợp tác và đầu tư.

Ông Đàm Trung Bắc và phu nhân đón đoàn phó tổng thống Myanmar tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trao đổi thân tình và chụp hình lưu niệm cùng phó tổng thống Myanmar trong chuyến thăm chính thức Việt Nam

Thăm và chụp hình lưu niệm tại Savico Group

Tiễn đoàn phó tổng thống trở về Myanmar kết thúc tốt đẹp chuyến viếng thăm hữu nghị Việt NamDownload PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!