ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ – XKLĐ NHẬT BẢN

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ – XKLĐ NHẬT BẢN

TỔNG THU NHẬP 1 NĂM TRÊN 300 MAN (CHƯA TÍNH LÀM THÊM TĂNG CA)

  • Công việc cụ thể: Chất bán dẫn
  • Địa điểm làm việc: Kanto & Kansai – Nhật Bản
  • Quyền lợi của lao động: Được hưởng toàn bộ chế độ bảo hiểm theo quy định của Công ty và nhà nước Nhật Bản
  • Điều kiện – Yêu cầu tuyển dụng:

– Tuổi : 22 – 35 Tuổi

– Học vấn : Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng Chuyên ngành điện tử

– Tiếng nhật : Yêu cầu đã có N4 trở lên ( XC cần đạt N3)

– Chịu khó, nhanh nhẹn, hòa đồng, vui vẻ …

– Đảm bảo kết quả sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm; viêm gan B, lao phổi, HIV.

– Dự kiến phỏng vấn: Khi có CV

– Dự kiến xuất cảnh: Sau 3-4 tháng từ khi đỗ phỏng vấn

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ - XKLĐ NHẬT BẢN
ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ – XKLĐ NHẬT BẢN

CÓ NÊN THAM GIA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ NHẬT BẢN?

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trong nhà máy tại Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả lao động nam và nữ. Với đặc thù công việc các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của các điều kiện thời tiết bất lợi, mức thu nhập của các đơn hàng này cũng rất tốt.

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là đơn hàng công xưởng làm theo dây truyền, mỗi dây chuyền khoảng 10-15 người làm nối tiếp nhau.

Đối với người lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử, người lao động việc 8 tiếng/ ngày theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Do đặc điểm ngànhlắp ráp linh kiện điện tử tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ .

Do vậy, người lao động có nhiều việc để làm thêm, tăng ca. Thực tập sinh ngành lắp ráp linh kiện điện tử có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h/ngày và 2 ngày cuối tuần.

So với các đơn hàng như nông nghiệp, hải sản, lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử được làm việc trong môi trường làm việc rất sạch sẽ và an toàn, hợp vệ sinh.

Trước khi vào dây truyền làm việc, các lao động phải thay quần áo bảo hộ của công ty, đeo khẩu trang. Có thể đội mũ choàng kín tóc và rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi làm việc.

Do tiêu chuẩn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân công xưởng của chính phủ Nhật Bản nên tất cả lao động trước khi làm đều phải mặc đầy đủ quần áo bảo hộ, trường hợp bạn nào thiếu quần áo sẽ không được vào làm.

Các lao động tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử làm việc trên các dây truyền, máy móc hiện đại. Công việc không vất vả, nặng nhọc, chỉ đòi hỏi một chút linh hoạt và khéo léo là có thể hoàn thành được công việc.

Trong suy nghĩ người Việt Nam, cứ nhắc đến đồ điện tử là chúng ta nghĩ ngay đến vấn đề có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe của Nhật Bản đã đánh giá rằng: Làm việc trong công xưởng đối với các đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Các thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại của công ty không hề phát điện từ gây hại đến sức khỏe con người. Chúng chỉ là các thiết bị hỗ trợ người lao động dễ ràng trong việc lắp ráp và làm theo dây truyền.

Ưu điểm:

– Công việc lắp ráp linh kiện điện tử làm quanh năm, rất nhiều việc làm thêm nên các bạn được làm thêm nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật.

– Công việc thì rât phù hợp với người Việt Nam chăm chỉ, cần cù và tỉ mỉ.

– Được làm việc trong môi trường hiện đại, an toàn

– Công việc đơn giản, không nặng nhọc mất sức

Nhược điểm:

– Làm việc trong công xưởng, làm việc liên tục tại dây truyền nên phải đứng cố định một chỗ

– Mặc dù không có nội quy cấm trò chuyện trong dây chuyền, nhưng ai cũng tập trung hết sức vào công việc của mình để tránh sai sót. không tán gẫu trong giờ làm việc.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!