CHÚC MỪNG 02 TTS CÓ TƯ CÁCH LƯU TRÚ – GMAS XKLĐ NHẬT BẢN

CHÚC MỪNG 02 TTS CÓ TƯ CÁCH LƯU TRÚ - GMAS XKLĐ NHẬT BẢN
CHÚC MỪNG 02 TTS CÓ TƯ CÁCH LƯU TRÚ – GMAS XKLĐ NHẬT BẢN

Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhân lực Toàn Cầu (GMAS) chúc mừng 02 TTS có TCLT 11/2023. XKLĐ NHẬT BẢN

  1. Truong Hung Thai – SN 16/04/1992
  2. Nguyen Van Long – SN 18/01/1997

Đây là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của các bạn ứng viên, cũng là thành công của GMAS dưới vai trò công ty phái cử, tìm kiếm nguồn lao động chất lượng cho thị trường Nhật Bản. Là một trong những đơn vị chuyên phái cử lao động đi làm việc tại Nhật Bản. GMAS giữ vai trò “cầu nối”, tạo cơ hội cho những lao động có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, hỗ trợ các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản trong việc tìm kiếm nguồn lao động chất lượng.

Tổng quan về tư cách lưu trú và Visa

Chứng nhận tư cách lưu trú và Visa là những giấy tờ rất quan trọng, đóng vai trò quyết định bạn có sang được đất nước Nhật Bản hợp pháp hay không. Vậy tư cách lưu trú là gì? Visa là gì; nếu có tư cách lưu trú thì khi nào bay?

Tư cách lưu trú là gì?

Certificate of Eligibility – COE là giấy chứng nhận tư cách lưu trú mà bất cứ ai muốn sinh sống tại Nhật Bản từ 3 tháng trở lên đều phải có. Thực chất tư cách lưu trú là một loại giấy tờ xác nhận do Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp cho người không mang quốc tịch nước này muốn đến xứ Phù Tang để làm việc, sinh sống.

  • Tư cách lưu trú ( Certificate of Eligibility) hay thường gọi là COE, là một loại giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản và lưu trú trên 90 ngày.
  • Giấy tư cách lưu trú được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản
  • Thời hạn. giấy tư cách lưu trú có thời hạn trong bao lâu? phụ thuộc vào loại tư cách lưu trú của bạn.

Đối tượng được cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú ( COE) là: 

  • Du học sinh quốc tế
  • Người nước ngoài sang Nhật để làm việc
  • Người nước ngoài định cư lâu dài tại Nhật Bản
  • Tư cách lưu trú là giấy phép bắt buộc của người nước ngoài khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Nếu không được cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú, bạn không được phép nhập cảnh vào Nhật Bản. Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống tại Nhật mà không có loại giấy này, bạn sẽ bị buộc vào trường hợp nhập cư trái phép, và bị trục xuất về nước nếu bị phát hiện.

Có tư cách lưu trú thì khi nào bay?

Thông thường bạn sẽ mất từ 1- 3 tháng để được kết quả giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Bạn nào được giải quyết nhanh thì sẽ được nhận sớm. Sau khi nhận được tư cách lưu trú bạn sẽ có khoảng 1 -3 tháng để hoàn tất thủ tục và xuất cảnh đến Nhật Bản.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ, hỗ trợ tìm kiếm công việc trong và ngoài nước, đặc biệt là Du học – XKLĐ Nhật Bản

GMAS - Tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản
GMAS – Tư vấn, hỗ trợ du học Nhật Bản

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!