Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu (GMAS) thông báo nhu cầu tuyển lao động đưa sang làm việc tại Malaysia năm 2019

Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu (GMAS) thông báo nhu cầu tuyển lao động đưa sang làm việc tại Malaysia như sau:

1. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển chọn:
– Độ tuổi từ 18 đến 35 ( sinh năm từ 1984- 2001). Số lượng tuyển: 400 Nam, làm việc trong làm lĩnh vực dệt may tại các phân xưởng nhà máy của tập đoàn : Recron (Malaysia) Sdn Bhd (tên cũ là dệt Hoa Long).
– Yêu cầu: Nhanh nhẹn, hoạt bát, không mù màu, trình độ học vấn từ cấp II trở lên, biết làm các phép toán, có sức khoẻ tốt dẻo dai, chiụ đựng được vất vả; Đạo đức tốt, cần cù; Chấp nhận làm thêm giờ, làm theo ca từ 10 tới 12h/ca, và chịu sự phân công làm theo ca ngày, ca đêm.

4. Quyền lợi ; nghiã vụ:
– Tiền lương cơ bản hàng tháng: 1.130 RYM/ tháng (RYM: Ringgit ,đơn vị tiền tệ của Malaysia; 1RYM = 5.683 VND) tương đương 6,4 triệu, ngày làm 8 giờ, tuần 48 giờ.
– Lảm thêm giờ: 3 giờ x 1.5 (ngày thường) x 26 ngày = 635.62 RYM.
– Tổng thu nhập bình quân khoảng: 1.765 RYM, tương đương khoảng: 10 triệu đồng.
– Ngoài ra được hưởng phụ cấp ca vào ban đêm 3RMY/ đêm, khoảng: 17.000 đồng/đêm.
– Trợ cấp thuốc men 50RMY/ tháng, khoảng: 284.000 đồng/ tháng
+ Nhà ở khấu trừ 50RMY/ tháng, khoảng: 284.000 đồng/ tháng. Được miễn phí tiền điện nước hàng tháng.
+ Được cung cấp miễn phí cho tất cả các bữa ăn trong ngày làm việc theo chính sách nhà máy).
+ Vé máy bay lượt đi lao động chịu, lượt về do chủ chịu sau khi hoàn thành thời hạn hợp đồng.
+ Các quyền lợi khác được hưởng theo luật Malaysia.
+ Tiền thuế nhà nước Malaysia chủ sử dụng chịu .
+ Thời hạn hợp đồng: 2 năm, được gia hạn 1 năm.

5. Chi phí xuất cảnh: Chi phí ban đầu 800 USD.

6. Phương thức đăng ký: Lao động có nhu cầu đăng ký vào danh sách xin đi và phải làm xét nghiệm viêm gan siêu vi B, làm đơn, lý lịch tại địa phương, làm Hộ chiếu, các thủ tục khác như khám sức khoẻ và một số công việc khác trước khi xuất cảnh.

7. Khi nộp hồ sơ tham gia, người lao động phải nộp một khoàn tiền đặt cọc là 3.500.000 ( tương đương 150usd), để đảm bảo cho công ty tiến hành thủ tục xin visa.

Đây là một đơn hàng truyển thống, có nhiều việc tăng ca làm thêm cải thiện mức thu nhập của người lao động. Hiện nhà máy có nhiều người lao động Việt Nam đang làm việc.

Mọi vướng mắc vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại, Email như trên hoặc truy cập Website: www.gmas.com.vn để biết thêm thông tin.
Mọi chi tiết xin liên hệ qua một trong các số điện thoại, Email của GMAS ở dưới đây:
Trân trọng,

Nếu xem thêm thông tin hỉnh ảnh trong xưởng và ký túc xá của người lao động vui lòng vào face: www.facebook.com/xkldgmasDownload PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!