Đơn hàng hấp dẫn cho Nữ công nhân đi làm việc tại Malaysia.

Sản phẩm

Hình sản phẩm

THÔNG BÁO NẮM NHU CẦU TUYỂN LAO ĐỘNG NỮ ĐI LÀM VIỆC TẠI MALAYSIA

Căn cứ thư yêu cầu tuyển dụng của đối tác, chúng tôi xin trân trọng thông báo nắm nhu cầu tuyển dụng lao động có nguyện vọng đăng ký đi làm việc tại Malaysia, với các tiêu chí tuyển chọn như sau:

Điều kiện, tiêu chuẩn:

  • Số lượng cần tuyển: 15 Nữ lao động phổ thông

Tuổi từ 18 tới 35 ( sinh từ 1979 đến 1997 ); đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài, nhanh nhẹn hoạt bát, cần cù, chịu đựng vất vả, chấp nhận làm thêm giờ, làm theo ca từ 10h đến 12h/ca/ngày, có tính kỷ luật cao.

  • Thời hạn hợp đồng: 03 năm (có thể gia hạn hợp đồng).

Mô tả công việc:

  • Lao động phổ thông làm trong nhà máy chế biến thực phẩm ( thức ăn điểm tâm: chuyên cung cấp cho các nhà hàng Trung Quốc, Khu vực ăn uống trong các Trung tâm thương mại…tại Malaysia)
  • Nơi làm việc: Bang Selangor, Malaysia.

Yêu cầu hồ sơ gồm:

  • Sơ yếu lý lịch theo mẫu công ty; Giấy xét nghiệm viêm gan siêu vi B
  • Hộ khẩu Photocopy, CMND photocopy, 15 tấm hình thẻ 4×6 phông nền trắng quốc tế, 1 bản CMND photocopy của người bảo lãnh, Hộ chiếu, 01 Form sức khoẻ kết quả đạt tại một trong 04 Bệnh viện sau: BV Vạn Hạnh-HCM; BV Cửa Đông-Nghệ An; BV Hồng Ngọc và BV Thăng Long –Hà Nội. Người chưa có hộ chiếu gửi CMND bản gốc, tờ khai xin cấp hộ chiếu và tiền làm hộ chiếu cho công ty nộp thay người lao động xin cấp hộ chiếu.

Quyền lợi & nghĩa vụ:

  • Ngày làm việc 08h/ngày, 06 ngày/tuần, 26ngày/tháng (chưa kể làm thêm giờ). Tiền lương cơ bản 8h làm việc là 900RM/ tháng (tương đương 6tr,VND ); làm thêm giờ 2h x 1.5 thì tổng thu nhập sẽ là 1.237.48RM/tháng, (tương đương 7.000.000, VND) chưa kể thời gian làm thêm ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Nếu làm thêm 4h/ngày tổng thu nhập bằng 1574.9RM/ tháng (tương đương 10.000.000, đồng VN).
  • Chỗ ở: chủ sử dụng cung cấp nơi ở cùng vật dụng sinh hoạt cần thiết, lao động tự nấu ăn.
  • Quyền lợi và nghĩa vụ khác theo luật lao động Malaysia.
  • Chi phí xuất cảnh: USD1100 ( tương đương 24.750.000đồng)/lao động/hợp đồng. Khoản tiền này người lao động phải nộp cho công ty khi nhận được lịch thông báo xuất cảnh đi làm việc tại Malaysia. Để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng, yêu cầu người lao động khi nộp hồ sơ đăng ký phải nộp đặt trước 05 triệu đồng, khi có visa xuất cảnh, khoản tiền đặt trước này sẽ được tính vào tổng chi phí xuất cảnh, nếu lao động tự ý hủy, bỏ xuất cảnh sẽ không được nhận hoàn trả lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đâyDownload PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!