Gmas gặp mặt sinh viên tại Xã Eabar, Buôn Đôn, Daklak – Xuân Giáp Thìn 2024

18

Việc tư vấn, định hướng và đồng hành cùng các bạn trẻ, thế hệ tương lai, trụ cột của gia đình, thôn, bản, xóm làng và đất nước là điều thiết thực và không thể thiếu trong quá trình phát triển bản thân, xây dựng nguồn lực hiệu quả và chất lượng cao cho đất nước theo tiêu chí và định hướng của ban lãnh đạo, cùng toàn thể tổ chức, đoàn hội Xã Eabar, Buôn Đôn, Daklak.

Gmas hân hạnh và vinh dự được cùng tham dự và tham gia vào buổi giao lưu chương trình “ Họp mặt mừng Đảng, Mừng Xuân và Gặp Mặt Giao Lưu các bạn Sinh Viên, Học Sinh” của tất cả các thôn của xã.

Được biết đây là chương trình giao lưu gặp mặt thường niên được tổ chức hàng năm, và đã trở thành một nét đẹp truyền thống của xã, và công tác đoàn hội địa phương nhằm gặp gỡ, giao lưu, nắm bắt số lượng và tình hình học tập của các bạn SV, hs của xã đang đi học tập ở khắp các tỉnh thành cả nước. Dặc biệt chương trình còn trao những phần quà và những suất học bổng cho các SV, HS vượt khó có thành tích học tập tốt… đây là chương trình cực kỳ ý nghĩa, và là nguồn động viên to lớn thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đến với tất cả con em, thanh niên bà con dân cư của địa phương.

Năm nay với sự kết nối và được sự ủng hộ và tài trợ của ban lãnh đạo công ty Gmas, chương trình đã có thêm tiếp mục giao lưu, chia sẽ, giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong và ngoài nước, việc làm xuất khẩu lao động đến với các bạn Sv; hs và toàn thể thành viên tham gia chương trình.

Một sự thiết thực để các em có sự lựa chọn, có định hướng và mục tiêu cho quá trình học tập, bồi dưỡng năng lực cá nhân về các mặt từ khi còn trên ghế nhà trường, để sau khi tốt nghiệp các em sẽ có ngay hướng đi đúng đắn và nhanh nhất đến được công việc và thu nhập như kỳ vọng.

Giúp các em không bị hoan mang, hụt hẫn sau khi ra trường vì vẫn chưa tìm được công việc phù hợp, hay lương thu nhập không như trong tưởng tượng màu hồng, khi đứng trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với lực lượng lao động chất lượng cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

17 18 1 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!