Mở rộng thị phần – Nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS 06/06/2024

Nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS
Nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS

Vào ngày 06/06/2024, nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS

Nghiệp đoàn đến thăm chào làm việc đã đi đến ký kết Hiệp định giữa Công ty GMAS và Nghiệp đoàn, mở thêm thị phần cho GMAS sắp tới tuyển nhiều các đơn hàng TTS đưa sang Nhật Bản làm việc theo chương trình TTS kỹ năng.
Xuất khẩu lao động vẫn luôn là một thị trường đáng được quan tâm bởi thị trường này giúp người lao động tiếp cận với nguồn thu nhập cao hơn. Nhật Bản là một trong những thị trường lao động trọng điểm mà Việt Nam đang đưa người lao động đến làm việc do có thu nhập cao hơn so với cùng công việc tại một số quốc gia khác, đóng góp đáng kể vào nguồn ngoại tệ của đất nước, cải thiện đời sống người lao động và gia đình.
Những năm gần đây, số lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản chiếm 50% tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài hàng năm. Đây là một trong những thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt nhất, được người lao động Việt Nam ưa thích.
Nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS
Nghiệp đoàn Nhật Bản đến làm việc và ký kết Hiệp định với Công ty GMAS

Phía Nhật Bản đã đề xuất chương trình thực tập sinh mới cho lao động nước ngoài. Theo báo cáo của Ủy ban Chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản, chương trình thực tập sinh kỹ năng sẽ được đổi tên thành chương trình đào tạo lao động. Về cơ bản, phía Nhật Bản sẽ tiếp nhận lao động nước ngoài và đào tạo chuyên môn, kỹ thuật và cũng đòi hỏi người lao động nước ngoài phải đáp ứng điều kiện chuyên môn ở một mức độ nhất định như trong chăm sóc điều dưỡng, xây dựng và nông nghiệp.

Theo chương trình mới, người lao động sẽ được phép chuyển công ty, điều kiện là phải chuyển đến công ty có cùng lĩnh vực. Cùng với đó, người lao động phải làm việc ít nhất một năm và đạt được trình độ tiếng Nhật nhất định. Ngoài ra, để giảm áp lực chi phí cho người lao động muốn sang Nhật Bản làm việc, chương trình mới cũng yêu cầu phía tiếp nhận lao động phải chia sẻ một phần chi phí liên quan đến đi lại, ăn ở và đào tạo.

Chương trình mới được điều chỉnh, mang lại lợi ích lớn hơn cho người lao động nước ngoài. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp Nhật Bản thu hút thêm được nhiều lao động để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trong nước.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

4 gmas tu van ho tro du hoc nhat ban 1
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!