TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC CHO HÃNG HÀNG KHÔNG ETIHAD AIRWAYS – UAE (ĐỢT 2)

TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC CHO HÃNG HÀNG KHÔNG ETIHAD AIRWAYS – UAE (ĐỢT 2)

Hãng hàng không quốc gia Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (U.A.E) – Etihad Airways phối hợp cùng Công ty GMAS, đăng ký nhận hồ sơ tuyển nhân viên làm việc cho hãng tại Abu Dhabi (đợt 2), thời gian phỏng vấn tuyển dụng chính thức vào ngày 26/01/2015 tại khách sạn Park Royal Saigon 309B-311, Nguyễn Văn Trỗi, P1, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh; Cụ thể như sau:

I. Yêu cầu:
– Nam & Nữ: Tuổi từ 21 – 31 tuổi
– Vị trí tuyển dụng: Các vị trí phục vụ trên máy bay
* Tiếp viên hàng không (Cabin Crew – CC) – 30 người (chi tiết vị trí bằng tiếng anh tại đây)
* Food & Beverage Manager – FB – 10 người (chi tiết vị trí bằng tiếng anh tại đây)*
* In-flight Chef – IC – 10 người (chi tiết vị trí bằng tiếng anh tại đây)
– Trình độ học vấn: Tối thiểu tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc tương đương và hoặc cao hơn.
– Trình độ tiếng Anh: Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thành thạo thêm các ngoại ngữ khác là 1 lợi thế
– Chiều cao: khi kiễng chân (không đi giày, dép) giơ thẳng tay có tầm với từ 210 cm trở lên (cả 3 vị trí)
– Ngoại hình Ưa nhìn, cân đối phù hợp
– Biết bơi và bơi được khi có sự hỗ trợ của phao
– KHÔNG có tiền án tiền sự
– KHÔNG hình xăm trên cơ thể
– Sức khỏe đủ điều kiện để đi làm việc ở nước ngoài.
* Các yêu cầu đặc biệt cho từng vị trí
++ Food & Beverage Manager
– Có tối thiểu 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm tại các cơ sở ăn uống khách sạn, nhà hàng, hoặc tổ chức tiệc, sự kiện 4/5 sao (hoặc tốt nghiệp tối thiểu với chứng chỉ có kinh nghiệm thực tập tại các cơ sở, khách sạn nhà hàng ăn uống 4/ 5 sao)
– Có kiến thức về các tiêu chuẩn và quy định an toàn thực phẩm
++ In-flight Chef
– Hội tụ đủ các yêu cầu của 1 đầu bếp; Có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, cơ sở ăn uống 4/5 sao.

II. Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản
Lương cơ bản:
– Cabin Crew: AED 2500/ tháng; kết thúc thời gian thử việc, lương cơ bản sẽ tăng lên AED 3640/ tháng
– Food and Beverage Managers: AED 4750
– In-Flight Chefs: AED 5000
Các nội dung khác:
– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, thời gian thử việc: 06 tháng
– Phương tiện đi lại: Công ty cung cấp miễn phí phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc tại khu vực ở Abu Dhabi.
– Điều kiện ăn, ở: Công ty cung cấp miễn phí chỗ ở cho nhân viên với đầy đủ các tiện nghi thiết bị và hỗ trợ các chi phí điện, nước.
– Được công ty cung cấp: Đồng phục, trang bị y tế, bảo hiểm … và các ưu đãi khác của hãng hàng không Etihad Airways
– Nghỉ phép năm: Được quyền nghỉ 30 ngày phép/ năm làm việc tính từ thời điểm ứng viên vào làm việc cho công ty.
– Các chế độ khác: Theo quy định của Luật Lao Động UAE.
– Tiền vé máy bay lượt đi, về và phí xin visa nhập cảnh UAE do Etihad chịu.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
Gmas sẽ xét duyệt hồ sơ ứng viên qua email trước
** Đối với các ứng viên đăng ký lần đầu: (chưa từng tham gia phỏng vấn chính thức với Emirates hoặc Etihad)
Ứng viên đăng ký thông tin cá nhân tại đây (phần phương thức xét tuyển, tick vào phần ST (sơ tuyển) hoặc xét video – với các ứng viên ở xa) và gửi bộ soft copy như sau tới địa chỉ email của công ty info@gmas.com.vn
– Curriculum Vitae bằng tiếng Anh có hình thẻ và thông tin cá nhân, chiều cao cân nặng, chiều cao tay với khi kiễng “ nhón ‘’ chân.
– Hình chụp toàn thân (cười khi chụp, mặc trang phục lịch sự: Nam mặc đồ Vest công sở, Nữ mặc đồ vest và váy công sở dài tới ngang đầu gối). Để phông nền trắng, không nhận ảnh đã chỉnh sửa, thay đổi khác với thực tế.- hình mẫu tham khảo tại đây
– Chứng minh nhân dân và Hộ chiếu (nếu có); Ứng viên nào chưa có hộ chiếu thì chuẩn bị trước, khi phỏng vấn chính thức cần nộp.
– Các bằng cấp chuyên ngành cao nhất và giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc (Bắt buộc đối với vị trí Food & Beverage Manager và In-flight Chef)
– Thư xác nhận làm việc của công ty hiện tại đang làm việc hoặc của công ty trước đó (Lưu ý, các thư xác nhận phải bằng tiếng anh có đầy đủ thông tin như letter head của công ty, tên, chức vụ của người đứng đầu, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email giao dịch của công ty ) ( Nếu có ) – ứng viên trúng tuyển bắt buộc có 2 bản service letters này.
Lưu ý:
Ứng viên gửi hồ sơ qua Email đặt tên tiêu đề theo dạng: **/ETIHAD_tên ứng viên không dấu (** là ký hiệu vị trí: CC/ FB/ IC)
Khi nhận được hồ sơ, công ty Gmas sẽ sắp xếp lịch sơ tuyển và mời ứng viên tham dự (các ứng viên phải tham gia sơ tuyển trước khi phỏng vấn chính thức). Hồ sơ giấy ứng viên nộp khi tới sơ tuyển sẽ được Gmas hướng dẫn qua email.
** Đối với ứng viên đã từng tham gia phỏng vấn chính thức với Emirates hoặc Etihad, Gmas sẽ xem xét miễn sơ tuyển cho các ứng viên.
Ứng viên đăng ký thông tin cá nhân tại đây (phần phương thức xét tuyển, tick vào phần XX MST) và gửi 1 bản soft tới địa chỉ email của công ty info@gmas.com.vn bao gồm:
– Curriculum Vitae bằng tiếng Anh có hình thẻ và thông tin cá nhân, chiều cao cân nặng, chiều cao tay với khi kiễng “ nhón ‘’ chân.
– Hình chụp toàn thân (cười khi chụp, mặc trang phục lịch sự: Nam mặc đồ Vest công sở, Nữ mặc đồ vest và váy công sở dài tới ngang đầu gối). Để phông nền trắng, không nhận ảnh đã chỉnh sửa, thay đổi khác với thực tế.-xem hình mẫu tham khảo tại đây
– Các bằng cấp chuyên ngành cao nhất và giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm làm việc ( Bắt buộc đối với vị trí Food & Beverage Manager và In-flight Chef)
Lưu ý: ứng viên gửi hồ sơ qua email đặt tiêu đề có dạng **/ ETIHAD-tên ứng viên không dấu ( XX MST) (** là ký hiệu vị trí CC/ FB/ IC)
–Gmas sẽ dựa vào thái độ, sự nghiêm túc và mức độ khả quan của ứng viên ở các lần thi trước để xem xét miễn sơ tuyển cho ứng viên. Những ứng viên được xét miễn sơ tuyển, Gmas sẽ gửi email mời nộp hồ sơ giấy tới văn phòng Gmas để tham dự phỏngvấn chính thức. Những ứng viên không nhận được email thông báo của Gmas có thể đăng ký ở các đợt tuyển tiếp theo.

IV. Thời gian tiếp nhận hồ sơ để GMAS sơ tuyển và lịch phỏng vấn chính thức của Etihad
– Tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển: Công ty GMAS liên tục nhận hồ sơ ứng viên qua Email từ ngày 15/12/2014 và tiến hành sơ tuyển đến khi nhận đủ số lượng tham dự phỏng vấn chính thức. Lịch và địa điểm sơ tuyển sẽ được gửi qua email cho từng Ứng viên và khi tới sơ tuyển sẽ nộp hồ sơ giấy đầy đủ như quy đinh được gửi trong email cho từng ứng viên.
Etihad phỏng vấn tuyển chính thức: Thứ Hai, ngày 26/01/2015; Địa điểm tại khách sạn Park Royal Saigon, địa chỉ số 309B-311, đường Nguyễn Văn Trỗi, P1, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Lưu ý:
Gmas chỉ tổ chức sơ tuyển cho những hồ sơ đã đăng ký qua email và nhận được lịch sơ tuyển.

Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới,

ĐỪNG bỏ lỡ cơ hội nếu các bạn tự tin và hội đủ các yếu tố nêu trên. GMAS luôn cùng đồng hành cùng các bạn !

==============Download PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!