Adora Magic City-Tàu du lịch cung cấp mạng lưới 5G đầu tiên trong giới Du thuyền – Màn “chào sân” đầy hấp dẫn cho Du khách và cả ngành Du thuyền.

ADORA CUISE- TÀU DU LỊCH CUNG CẤP MẠNG LƯỚI 5G ĐẦU TIÊN TRONG GIỚI DU THUYỀN

Giới Thiệu Adora Magic City

Adora Magic City_Là siêu du thuyền đầu tiên thiết kế và xây dựng tại cảng Thượng Hải (Shanghai) được trang bị công nghệ không dây tiên tiến: mạng Wi-Fi và di động 5G mới nhất nhằm mang đến cho hành khách trải nghiệm dịch vụ internet, kênh truyền hình chất lượng, giải trí ổn định như trên đất liền…

 Adora Magic City-Adora Cruise lines
Adora Magic City 5G-Adora Cruise lines

 

Adora Magic City: Bước tiến lớn trong ngành du lịch đường biển khi được trang bị mạng lưới Wi-fi và di động 5G cho Du khách trải nghiệm tour du lịch thêm trọn vẹn.

Adora Magic City- thuộc Adora Cruise Line có trọng tải 135.500 tấn và có sức chứa lên đến 5.246 hành khách, hợp tác với Shanghai Telecom, – Tàu du lịch quốc tế đầu tiên được hỗ trợ sóng 5G để ra khơi. Dự kiến hạ thủy và sẽ đi vào hoạt động vào khoảng cuối năm 2023.

Hành khách sẽ tận hưởng trải nghiệm internet mà không bị gián đoạn thông qua các tiện ích tùy chọn mạng Wi-fi và di động 5G sẵn có, đảm bảo trải nghiệm, liên lạc tức thời và dễ dàng với người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác ở bất cứ đâu trên thế giới. Hay đơn giản là đăng tải chia sẻ hình ảnh, video trải nghiệm của chính bản thân về chuyến du lịch với siêu du thuyền này trên biển của mình.

Hơn nữa, con tàu sẽ cung cấp không gian mua sắm miễn thuế với hàng ngàn mặt hàng, hàng trăm nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới cùng điều đặc biệt và duy nhất là không gian mua sắm lớn nhất ngoài khơi, trên chính chiếc Du thuyền sang trọng này.

Và nhờ được trang bị mạng di động Wi-fi, sóng 5G ổn định, khách du lịch có thể chia sẻ ảnh chụp, video, live-stream trực tuyến thành quả mua sắm của mình lên mạng xã hội ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 

 Adora Magic City-Adora Cruise lines
Adora Magic City 5G-Adora Cruise lines

 

Văn hóa đặc trưng của Trung Hoa quảng bá với Thế Giới trên biển khơi.

Adora Magic City-được thiết kế và có định hướng cho thị trường Trung Quốc đánh dấu thời kỳ tiên phong đối với ngành tàu du lịch do Trung Quốc sản xuất, kết hợp ảnh hưởng của phương Đông và phương Tây. Là sự thiết kế kết hợp tài tình, hài hòa, nhuần nhuyễn các khía cạnh truyền thống, văn hóa của Trung Quốc với lối sống hiện đại, phong cách, cùng với nhiều tiện ích công nghệ thú vị.

 Adora Magic City-Adora Cruise lines
Adora Magic City 5G-Adora Cruise lines

 

Giám đốc điều hành CSSC Carnival Cruise Shipping Limited, Chen Ranfeng cho biết : “Adora Magic City không chỉ là một tàu du lịch mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời  thể hiện lòng hiếu khách tốt nhất của người Trung Quốc và hoạt động du lịch trên biển của thế giới .Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ hải trình khó quên này với các vị khách của mình.”

Các hoạt động giải trí trên Adora Magic City.

Adora Magic City hợp tác với Mahua FunAge , công ty sản xuất hài kịch hàng đầu ở Trung Quốc, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm sân khấu hài kịch đầy sáng tạo và ý nghĩa trên tàu.Bên cạnh đó cũng hợp tác với Selection International Entertainment, mang đến sân khấu “ Marco Polo: An Enchanted Love Tale .”

 

 Adora Magic City-Adora Cruise lines
Adora Magic City 5G-Adora Cruise lines

 

“Marco Polo: An Enchanted Love Tale” được thiết kế để khiến du khách đắm chìm trong không gian cùng câu chuyện tuyệt vời và hấp dẫn về:  Con đường Tơ lụa–Cảnh tượng sân khấu chính này hứa hẹn sẽ giới thiệu tất cả những nét quyến rũ, những điều hấp dẫn về văn hóa, con người mà thành phố Thượng Hải nổi tiếng có được.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

E-Mail: hongphucnguyen@gmas.com.vn
Tel: (028) 5449 0805
Hotline: 0987 388 389
Tax code: 0305385957
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!