Xuất khẩu lao động Nhật 2023 luôn là tâm điểm chú ý của nhiều lao động Việt Nam. Bởi xuất khẩu lao động Nhật sẽ không tốn quá nhiều chi phí mà lương thưởng, phúc lợi người lao động Việt Nam nhận được lại rất cao. Vậy nên đây là con đường mà nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Gmas tìm hiểu về các đơn hàng xklđ nhật 2023 lương cao qua bài viết dưới đây nhé!

Mới: đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao

Đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương caoluôn là tâm điểm chú ý của nhiều lao động Việt Nam. Bởi xuất khẩu lao động Nhật sẽ không tốn quá nhiều chi phí mà lương thưởng, phúc lợi người lao động Việt Nam nhận được lại rất cao. Vậy nên đây là con đường mà nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Gmas tìm hiểu về các đơn hàng xklđ nhật 2023 lương cao qua bài viết dưới đây nhé!

2023 – Đơn hàng đi Nhật nào được lựa chọn nhiều nhất

Đơn hàng xklđ Nhật có đa dạng các loại ngành nghề nên người lao động có nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là các ngành nghề xklđ Nhật 2023 được chọn nhiều nhất với mức lương cao, và phúc lợi tuyệt vời:

Ngành dệt may

  • Là đơn hàng chủ yếu cho lao động nữ, đồng thời yêu cầu lao động có tay nghề may mới có thể đăng ký thi tuyển, đặc biệt các đơn hàng may mặc làm thêm rất nhiều, trung bình khoảng 60h/tháng đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho người lao động. 
  • Các đơn hàng thuộc ngành may bao gồm: May ghế ô tô, sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em, may rèm cửa, làm hàng vải bạt, vận hành máy dệt,… Thu nhập của ngành này chưa tính tăng ca thường dao động từ 30 đến 35 triệu.

tuyen dung xkld nhat nganh may mac 2023

Tuyển dụng ngành may mặc xklđ Nhật Bản 2023 đang có mức thu nhập rất tốt

Xuất khẩu lao động nhật bản đơn hàng may mặc: Xem thêm

Ngành chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng đi Nhật  “HOT” nhất của chương trình XKLĐ Nhật Bản thu hút rất nhiều lao động bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định, được tăng ca nhiều.

Độ tuổi ứng tuyển tham gia đơn hàng này từ 18-30 tuổi, những lao động có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Thu nhập của ngành này chưa tính tăng ca thường dao động từ 30 đến 35 triệu.

Công việc cụ thể của người xklđ ngành chế biến thực phẩm bao gồm:

+ Làm cơm hộp

+ Chế biến thực phẩm nhanh: Xúc xích, bánh bao, bánh mì, Hamburger,…

+ Chế biến thực phẩm ướp vị: Chế biến thịt gà, thịt lợn,..

+ Đóng hộp thực phẩm…..

tuyen dung xkld nhat nganh thuc pham 2023Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc

Bạn có thể tham khảo đơn hàng xklđ chế biến thủy hải sản tại đây 

Ngành nông nghiệp

Ngành nông nghiệp là một trong những ngành được lao động chọn nhiều bởi tính chất công việc không yêu cầu chuyên môn và bằng cấp. Mọi thứ sẽ được đào tạo và hướng dẫn trong quá trình làm việc và là một trong những đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao. Tuy vậy đây là ngành đòi hỏi ứng viên phải có sức khỏe tốt và chịu khó.

Đơn hàng nông nghiệp đi Nhật thường có mức lương dao động khoảng 26-29 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca làm thêm). Tùy vào từng lĩnh vực làm việc sẽ có công việc cụ thể khác nhau: 

+ Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.

+ Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi gà và nhặt trứng, cho trứng vào hộp và vận chuyển thùng trứng, chăn nuôi lợn,…

tuyen dung xkld nhat nganh nong nghiep 2023

XKLĐ Nhật ngành nông nghiệp không yêu cầu chuyên môn và bằng cấp, thu nhập cao dễ đi

Đơn hàng trồng trọt hot dành cho nữ 2023: Xem thêm

Ngành xây dựng – đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao

Do tính chất công việc có phần vất vả hơn những ngành nghề khác cho nên người lao động tham gia đơn hàng xây dựng Nhật Bản sẽ nhận được mức lương “nhỉnh hơn” rất nhiều. Thông thường mức lương của lao động đơn xây dựng khoảng 30-35 triệu/tháng. Đặc biệt nhu cầu xây dựng tại Nhật Bản RẤT LỚN, chính vì vậy lao động làm trong ngành này có rất nhiều thời gian làm thêm tăng ca, mức lương người lao động bao gồm làm thêm có thể lên tới 35-40 triệu/tháng và là một trong những đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao.

tuyen dung xkld nganh xay dung 2023

Tham gia đơn hàng xây dựng Nhật Bản sẽ nhận được mức lương “nhỉnh hơn” rất nhiều

Bạn có thể tham khảo thêm đơn hàng xây dựng lương cao Tại đây

Lý do đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao:

Nhật Bản hiện đang đối mặt với nhu cầu lớn về lao động từ nhiều ngành nghề như xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm, may mặc… trong đó, ngành xây dựng và cơ khí là những ngành có nhu cầu tuyển dụng đặc biệt lớn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong nước tại Nhật Bản vẫn còn hạn chế, đó là lý do tại sao nước này cần thu hút một lượng lớn người lao động nhập cư.

Người lao động Việt Nam nổi tiếng với tính chăm chỉ, thật thà và khả năng tiếp thu nhanh nên các chủ doanh nghiệp Nhật rất thích. Việc bạn sang làm việc ở Nhật Bản sẽ giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc. Ở Nhật Bản, việc làm thêm rất phổ biến và mức lương làm thêm cũng rất cao. Nếu bạn sẵn lòng làm việc nhiều giờ và ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập hơn.

Hơn nữa, các công ty và tổ chức Nhật Bản phải cạnh tranh mạnh mẽ với nhau. Vậy nên, họ đưa ra mức lương cao và các phúc lợi tốt nhất để thu hút và giữ chân nhân viên tài năng, đảm bảo rằng họ sẽ ở lại và đóng góp cho công ty trong thời gian dài. Đặc biệt là từ năm 2023, khi mà Nhật vừa phục hồi sau đại dịch Covid

Vì sao nên chọn xuất khẩu lao động tại Gmas? 

Gmas – Giải pháp Nhân lực Toàn cầu là một công ty uy tín đã thu hút sự chú ý đáng kể từ người lao động Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến một môi trường làm việc tuyệt vời và cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp.

Với sứ mệnh hội tụ nguồn lao động trẻ Việt Nam, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc rèn giũa kỹ năng ngoại ngữ và tư cách, mà còn xây dựng những giá trị đạo đức sẽ trở thành kim chỉ nam suốt quá trình đào tạo và huấn luyện. Đối với chúng tôi, đạo đức con người là yếu tố quan trọng, tạo ra năng suất lao động cao và tạo dựng tác phong chuyên nghiệp.

don hang xkld Nhat 2023 luong cao scaled

Gmas – Hỗ trợ đào tạo trước phỏng vấn – miễn phí và không giới hạn thời gian

Tại Gmas, bạn sẽ tìm thấy một môi trường làm việc đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, nơi bạn có thể phát triển kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thành công, đảm bảo rằng mọi bước tiến của bạn được hướng dẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Khi bạn chọn Gmas là nơi xklđ Nhật, bạn sẽ được nhận những quyền lợi sau:

1/ Hỗ trợ đào tạo trước phỏng vấn – miễn phí và không giới hạn thời gian.

2/ Chính sách ưu đãi và khuyến thích nâng cao chất lượng học và kết quả đầu ra

3/Các dụng cụ học bổ trợ và tương tác với tình nguyện viên từ Nhật

4/ Chính sách hoàn lại lệ phí thi N5 và N4

Dưới đây là tổng hợp các đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao tại Gmas, bạn có thể tham khảo:

Ngành Mức lương Thời gian Link tuyển dụng
Chế biến thủy sản

145.854 yen / tháng (Chưa tăng ca)

Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
Giàn giáo công trình 167.000 yen /tháng

(Chưa tăng ca)

Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
Trồng trọt nhà kính 153.000 yên/Tháng

(Chưa tăng ca)

Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
Tháo dỡ công trình 164.000 yên/ Tháng

(Chưa tăng ca)

Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
May Mặc 153.652 yên /tháng

(Chưa tăng ca)

Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn LINK
Xây dựng 170.000 yên / Tháng Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
Sơn kim loại 171.000 yên /tháng Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link
Chế biến thực phẩm 163.680 yên/tháng Có thể đi ngắn hạn hoặc dài hạn Link

 

Trên đây là các thông tin về đơn hàng xklđ Nhật 2023 lương cao, mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể xem thêm thông tin về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật mới nhất tại đây. 

Liên hệ ngay cho Gmas nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về xklđ Nhật. Gmas chúc bạn sớm ngày gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà bạn chọn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!