Tuyển sinh du học kết hợp với lao động Nhật Bản

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC KẾT HỢP VỚI LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

(Thông báo này được áp dụng từ 01/6/2015)

Công ty CP dịch vụ Nhân lực Toàn cầu (viết tắt GMAS) liên kết với các Học viện Nhật ngữ tại Nhật Bản thực hiện tuyển sinh DU HỌC TỰ TÚC KẾT HỢP VỚI LAO ĐỘNG (vừa học vừa làm) với các yêu cầu, điều kiện, tiêu chuẩn tuyển sinh như sau:

1. Tiêu chuẩn và yêu cầu tuyển sinh:

Cả Nam và Nữ, tuổi từ 18 tới 30, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, ưu tiên những người đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học. Người đăng ký tham dự phải có nhu cầu đi Du học thực thụ, có lòng mong muốn nghiêm túc học tập để có được bằng Đại học hoặc Cao đẳng tại Nhật Bản.

2. Chương trình học tập và việc làm tại Nhật Bản:

Trước khi học Đại học hoặc Cao đẳng, Du học sinh phải hoàn thành khoá học Nhật Ngữ tại Học viện từ 1,5 đến 02 năm, sau khi tốt nghiệp được giới thiệu thẳng (miễn thi tuyển) vào các trường danh tiếng tại Nhật Bản.
Ngay sau khi sang Nhật, Du học sinh có thể đi làm thêm để bù đắp chi phí cho việc du học. Làm thêm từ 01 tới 02 ca, tương ứng với 06-08 giờ làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng dịch vụ . . . trong khu vực với mức lương khoảng: 900 yên/giờ (tương đương 162.000 đồng/1h) thu nhập/ tháng (900yên x 6h x 26ngày = 140.400 yên) khoảng 25 triệu đồng.
Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Du học sinh có quyền xin việc làm lâu dài tại Nhật không bị hạn chế thời hạn lưu trú, với mức lương của Cử nhân, Kỹ sư từ 40 đến 50 triệu đồng/tháng.

3. Các chi phí dự tính cho 01 Du học sinh (trong thời gian ở Việt Nam nộp trước khi xuất cảnh)

3.1 Học phí lớp dự bị du học 06 tháng tại GMAS (nộp khi nhập học): 17.500.000 đồng
(bao gồm: Học phí đào tạo và các chi phí mua tài liệu học tập, từ điển Nhật-Việt, trang phục, tiền ở ký túc xá 6 tháng, đồ dùng ở ký túc xá (gối, chiếu, màn, tấm đắp nước uống…).
3.2 Tiền làm thủ tục xin quyền cư trú tại Nhật (nộp khi nhập học): 22.500.000 đồng
3.3 Nộp trước chi phí năm thứ nhất (Chuyển khoản cho trường khi nhận thông báo có giấy phép cư trú) bao gồm: Phí nhập học, phí tuyển sinh, tài liệu, phí xây dựng, các phí này chỉ phải đóng 1 lần. Tiền học phí (nộp theo quý hoặc theo năm, tuỳ theo từng trường).
(xem chi tiết trong bảng phí của các trường học viện đính kèm áp dụng cho năm 2015).
Với các tổng chi phí phải chuyển từ 690.000 Yên Nhật tương đương: 124.200.000 đồng.
(tham khảo tỷ giá tháng 5/2015 đổi 1 yên= 180 đồng). Tổng cộng: 164.200.000 đồng.
Ngoài ra DHS phải chịu tiền ăn, vé máy bay, phí chuyển tiền, chứng minh tài chính… và các chi phí của các năm học tiếp theo như quy định của nhà trường.

Đây là một cơ hội tốt nhằm hỗ trợ cho những gia đình có nguyện vọng cho con em đi Du học tự túc kết hợp với lao động, nhất là những học sinh tốt nghiệp THPT nhưng không muốn học đại học trong nước, muốn học ở những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Nhật để có được kiến thức chuyên sâu về tiếng Nhật và tấm bằng có giá trị quốc tế được thế giới công nhận, có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình ở các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Công ty GMAS thường xuyên đăng ký, nhận hồ sơ hướng dẫn làm thủ tục xin quyền Nhập quốc, tổ chức đào tạo dự bị Xuất cảnh sang Nhật Bản nhập học vào các tháng 4, 7, 10 hàng năm (tương ứng với các kỳ tuyển sinh tháng 10 xuất cảnh (XC) tháng 4 năm sau; tuyển sinh tháng 12 XC tháng 7 năm sau và tuyển sinh tháng 4 XC tháng 10 cùng năm). Người có trình độ tiếng Nhật tương đương N5 hoặc chứng chỉ Nat-Test được miễn học lớp đào tạo dự bị du học.Download PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!