ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG HOT THU NHẬP CAO – XKLĐ NHẬT BẢN

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG HOT THU NHẬP CAO – XKLĐ NHẬT BẢN

THU NHẬP: 23-25 MAN/THÁNG (CHƯA TÍNH LÀM THÊM TĂNG CA)

  • Công việc cụ thể: Thi công cầu đường
  • Địa điểm làm việc: Kanto & Kansai – Nhật Bản
  • Quyền lợi của lao động: Được hưỡng toàn bộ chế độ bảo hiểm theo quy định của Công ty và nhà nước Nhật Bản
  • Điều kiện – Yêu cầu tuyển dụng:

– Tuổi : 22 – 35 Tuổi

– Học vấn : Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chuyên ngành cầu đường

– Tiếng nhật : Yêu cầu đã có N4 trở lên ( XC cần đạt N3)

– Chịu khó, nhanh nhẹn, hòa đồng, vui vẻ …

– Đảm bảo kết quả sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm; viêm gan B, lao phổi, HIV.

– Dự kiến phỏng vấn: Khi có CV

– Dự kiến xuất cảnh: Sau 3-4 tháng từ khi đỗ phỏng vấn

ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG HOT THU NHẬP CAO – XKLĐ NHẬT BẢN
ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG HOT THU NHẬP CAO – XKLĐ NHẬT BẢN

Xây dựng cầu đường là một trong những ngành thuộc lĩnh vực xây dựng cơ bản. Đây là một ngành nghề rất hot tại Việt Nam chứ không riêng gì Nhật Bản. Hàng năm số lượng kỹ sư đến Nhật làm việc ngành này luôn đạt mức cao.

CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CẦU ĐƯỜNG

Đơn hàng kỹ sơ cầu đường tại Nhật Bản gồm Kỹ sư giám sát thi công và Tư vấn thiết kế công trình. Công việc chính của họ rất khác nhau. Trong đó:

  • Kỹ sư giám sát thi công

Là người có trách nhiệm giám sát, hướng dẫn và điều chỉnh công nhân thực hiện công việc đúng chất lượng, tiến độ và đảm bảo hiệu quả. Kỹ sư giám sát là người phải chịu trách nhiệm chính về chất lượng công trình đang thi công. Công việc chính của họ là:

– Yêu cầu nhà thầu thực hiện đúng những phần việc theo hợp đồng: Trước khi thi công, mỗi dự án thường sẽ có những điều kiện quy đinh đã được thỏa thuận bởi hợp đồng giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Kỹ sư giám sát cần theo dõi các điều kiện đó để đảm bảo nhà thầu thực hiện đúng. Những điều kiện này thường bao gồm: số lượng công nhân viên, bảo hiểm an toàn lao động,…), các công việc cụ thể của nhà thầu, kiểm tra năng lực của nhà thầu, kiểm tra, giám sát chất lượng của vật liệu xây dựng

– Giám sát, theo dõi tiến độ công trình: Kỹ sư giám sát cần đảm bảo công trình được thi công theo đúng tiến dộ, đúng cam kết tiêu chuẩn chất lượng và có thể nắm bắt nhanh chóng các tình huống và vấn đề phát sinh, từ đó xử lý kịp thời. Các kỹ sư cần: theo dõi chặt chẽ quá trình thi công của nhà thầu, ghi rõ ràng các kết quả kiểm tra vào biên bản và nhật ký thực hiện công trình, báo cáo chủ đầu tư khi phát hiện sia sót để có thể chỉnh sửa kịp thời, tổ chức kiểm định lại chất lượng bộ phận coong trình, hạng mục nếu có nghi ngờ về chất lượng.

– Nghiệm thu xác nhận khi công trình bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn chất lượng: Kỹ sư giám sát có trách nhiệm tiến hành xác nhận bản vẽ hoàn công, nghiệm thi công trình, kiểm tra toàn bộ tài liệu phục vụ công tác nghiệm thu công trình, vật liệu, thiết bị, máy móc, từng hạng mục và hoàn thành công trình xây dựng.

– Đề xuất những bất hợp lý trong quá trình tiến hành với chủ đầu tư để kịp thời sửa đổi… Phối hợp với chủ trì, các bên liên quan để giải quyết các vấn đề, vuongws mắc, mâu thuẫn phát sinh trong và sau khi thực hiện dự án.

  • Kỹ sư tư vấn thiết kế công trình

Công việc chính của họ là tiến hành khảo sát địa hình, địa chất; nghiên cứu tính khả thi của công trình và lập dự án; tính toán, lập bản vẽ chi tiết. Cụ thể:

– Đi thực tế để khảo sát hiện trạng công trình

– Nghiên cứu, lập kế hoạch, tính toán, quản lý thiết kế công trình

– Tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết

– Giám sát chất lượng công trình và chịu trách nhiệm với vai tác giả

– Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Mức lương đơn xây dựng Nhật Bản cao, ổn định

Theo thống kê, mức lương xây dựng tại Việt Nam khoảng 6-8 tr/tháng. Còn lương cơ bản của đơn hàng xây dựng Nhật Bản khoảng 23-25 man/tháng (khoảng 49-53 tr/tháng). Đối với trường hợp làm thêm ngày thường hoặc vào ngày lễ, tết thì tăng thêm 25% – 100% lương cơ bản.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho đơn xây dựng tại Nhật thu hút nhiều lao động đăng ký khi đi làm việc ở nước ngoài.

Được đóng BHXH, BHYT, …và các quyền lợi khác theo quy định của Nhật Bản

Đối với những thực tập sinh đi đơn xây dựng Nhật Bản sẽ được công ty/xí nghiệp tiếp nhận bố trí chỗ ăn ở sạch sẽ và có đầy đủ các thiết bị cần thiết như: điều hòa, nóng lạnh, bếp từ, nồi cơm điện, ấm siêu tốc, … Những bạn đi làm xa, công ty sẽ sắp xếp xe đưa đón và hỗ trợ tiền phí di chuyển hàng tháng.

Môi trường làm việc an toàn, hiện đại

Nhiều bạn lo lắng, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng sẽ vất vả, nguy hiểm. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy. Bởi trong quá trình làm việc, các bạn được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động và có máy móc hỗ trợ, hạn chế tối đa sử dụng sức người.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!