KHÁCH ĐẾN THĂM GMAS VÀ TRAO ĐỔI VỀ DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024

DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024
DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024

SÁNG NGÀY 23/08/2023, GMAS TIẾP ĐÓN KHÁCH ĐẾN THĂM VÀ TRAO ĐỔI VỀ DỰ KIẾN TUYỂN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC.

QUA BUỔI TRAO ĐỔI THÌ GMAS VÀ CÔNG TY NẮM QUA NHU CẦU CŨNG NHƯ NHỮNG QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN. CÙNG GMAS TÌM HIỂU NHÉ.

Nhật Bản hiện nay là một trong những nước thu hút nguồn nhân lực và hiện tài trên khắp thế giới. Do nhu cầu cấp thiết về lao động cũng như mở rộng nhiều ngành nghề để phát triển, sản xuất, Nhật Bản thu hút một lượng lớn kỹ sư đã tốt nghiệp từ cao đẳng đại học trở lên, có tay nghề trên toàn thế giới về làm việc tại Nhật Bản.

Một trong những chương trình thu hút nguồn nhân lực kỹ sư tại Việt Nam hiện nay chính là chương trình kỹ sư Nhật Bản. Chương trình này là hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản với những lao động đã có trình độ, tay nghề, bằng cấp và giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Với chương trình này, người lao động sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội làm việc và định cư dài hạn tại Nhật Bản.

DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024
DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024

Khi tham gia chương trình kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, người lao động sẽ được hưởng các quyền lợi hấp dẫn sau:

  • Được hưởng lương cao, cùng các chế độ đãi ngộ hàng tháng, hàng quý hấp dẫn hơn TTS Nhật Bản
  • Được ký hợp động lao động 3 năm với hợp đồng rõ ràng, cụ thể cùng mức lương hấp dẫn.
  • Thời gian làm việc: Thời gian đảm bảo sức khỏe cho người lao động 8h/ngày, 05 ngày/tuần, 40h/tuần.
  • Được hưởng chế độ bảo hiểm theo luật Lao động tại Nhật Bản như: bảo hiểm hưu trí, sức khỏe… đáp ứng đủ quyền lợi của tất cả mọi người.
DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024
DỰ KIẾN TIẾP NHẬN KỸ SƯ TAY NGHỀ CAO SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC VÀO NĂM 2024

Mức lương của kỹ sư Nhật Bản 2023

Theo như chương trình kỹ sư Nhật Bản thì mức lương không được Bộ Thương Binh và Xã hội quy định cụ thể mà do sự thỏa thuận hai bên giữa người lao động và chủ sử dụng lao động.

Nhưng thông thường thì mức lương cơ bản của kỹ sư Nhật Bản( kỹ thuật viên – nhân viên chính thức) sẽ dao động từ 190.000 Yên/ tháng – 300.000 Yên/tháng chưa bao gồm làm thêm, và các chi phí sinh hoạt. Mức lương này là mức lương cơ bản thời gian làm 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, chủ nhật được nghỉ theo luật lao động Nhật Bản. Tùy vào giờ làm thêm ít hay nhiều của mỗi doanh nghiệp mà mức lương thực lĩnh sẽ được cao hơn.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!