XKLĐ NHẬT BẢN – XÍ NGHIỆP, NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023

Xí nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản trực tiếp tới Việt Nam. Đến trụ sở công ty trao đổi hợp tác và thăm cơ sở đào tạo các học viên của GMAS về XKLĐ NHẬT BẢN

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo ra những thực tập sinh đáp ứng đủ các yêu cầu của các quý doanh nghiệp – xí nghiệp nên trong năm 2023 Gmas đã tiếp đón rất nhiều xí nghiệp – nghiệp đoàn ghé thăm trụ sở để trao đổi hợp tác đưa học viên và chuyên gia đi làm việc, học tập ở Nhật Bản tại các Nghiệp đoàn là đối tác của GMAS.

 

XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN
XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN

Các bạn trẻ lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản được lợi ích gì? 

  • Là một trong những đất nước phát triển hiện đại với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, nên nếu có cơ hội đến đây làm việc các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Và khi trở về với kinh nghiệm, tích lũy ở Nhật Bản các bạn luôn tiếp cận được cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao.
  • Luôn bị ảnh hưởng bởi vấn đề già hoá dân số dẫn đến thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nên nhu cầu về lao động ở nước này luôn rất cao. Đây chính là cơ hội cho các thanh niên trẻ ở Viêt Nam có cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định và lương cao.
  • Đặc biệt, trong những năm này, khi mà thế giới phải đối mặt với đại dịch thế giới khiến nền kinh tế vô cùng khó khăn, thì việc tìm kiếm việc làm không phải là điều đơn giản. Vì vậy chúng ta có thể thấy XKLĐ Nhật Bản đó chính là lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn này.
XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN
XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN

Vì thế XKLĐ tại Nhật Bản các bạn phải hiểu chi tiết về các Nghiệp đoàn?

Vai trò chính của tổ chức này chính là: bảo vệ quyền lợi-quản lý thực tập sinh, chuyên gia nước ngoài và phái cử người sang Việt Nam trực tiếp tổ chức thi tuyển dụng_Tổ chức đại diện cho quyền lợi của thực tập sinh, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.Và Gmas luôn trao đổi cụ thể kỹ càng để hợp tác cùng các quý doanh nghiệp- xí nghiệp và Nghiệp đoàn nhằm đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho các học viên , chuyên gia được phái cử sang Nhật Bản.

 

XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN
XÍ NGHIỆP-NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN TRAO ĐỔI HỢP TÁC CÙNG GMAS 2023 -XKLD NHẬT BẢN

Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu (GMAS) doanh nghiệp uy tín và được đánh giá cao trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ phái cử người lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài và XKLĐ Nhật Bản hàng đầu hiện nay.

THAM KHẢO THÊM NHIỀU VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN, TRUY CẬP TẠI LINK NGAY: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

4 gmas tu van ho tro du hoc nhat ban 1
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ NHẬT BẢN hàng đầu hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!