GMAS Chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam-Hướng dẫn và đánh giá xếp hạng doanh nghiệp XKLĐ thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN)- 04/10/2023

04/10/2023-Công ty CP Dịch vụ nhân lực toàn cầu (GMAS) xin trân trọng chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam -Đánh giá doanh nghiệp XKLĐ thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN)

Chúc mừng sự kiện hướng dẫn và đánh giá xếp hạng doanh nghiệp XKLĐ thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử năm 2023 ( COC VN) diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

GMAS chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam -CoC-VN- 04/10/2023
GMAS chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam -CoC-VN- 04/10/2023
Cùng Gmas tìm hiểu Coc-VN (bộ quy tắc ứng xử) là gì nhé?

CoC-VN là viết tắt của Code of Conduct Viet Nam. CoC-VN là bộ quy tắc ứng xử dùng cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. CoC-VN không thay thế luật, áp dụng mang tính chất tự nguyện để hỗ trợ cho việc tuân thủ luật pháp và là công cụ hỗ trợ quan trọng cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ tốt hơn các quy định của Luật pháp và quản lý tốt hơn hoạt động của mình. Bộ quy tắc này đựa trên các quy định của Luật pháp Việt Nam, các công ước, khuyến nghị của ILO, tiêu chuẩn quốc tế khác có liên quan và thực tiễn Việt Nam, phòng chống lao động cưỡng bức, buôn bán người, đặc biệt đối với lao động dễ bị tổn thương như lao động nữ. CoC-VN trình bày những nguyên tắc cơ bản mà các doanh nghiệp Việt Nam đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài phải tuân thủ.

GMAS chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam -CoC-VN- 04/10/2023
GMAS chào đón Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam -CoC-VN- 04/10/2023

Coc-VN (bộ quy tắc ứng xử) diễn ra như thế nào?

-Mỗi một công ty là 1 thành viên trong Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam và cử ra một nhân viên thuộc bộ phận pháp lý sẽ theo dõi ,kiểm tra đồng thời đánh giá đĩnh kỳ mỗi năm về tiêu chuẩn công ty dưới sự giám sát của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam.

Tại sao các Công ty về lĩnh vực đưa NLĐ đi làm việc tại nước ngoài là phải tuân thủ Coc-VN (bộ quy tắc ứng xử)?

Người lao động luôn mong đợi các Công ty có trách nhiệm với NLĐ (sự an toàn, việc giải quyết các sự cố,..). Nên bằng cách xây dựng Bộ Quy tắc Ứng xử (CoC-VN) được công nhận bởi Nhà nước đc ban hành nhằm bảo vệ quyền lợi cho NLĐ đi làm việc tại nước ngoài và tăng cao giá trị chất lượng của các Công ty về lĩnh vực đưa NLĐ đi làm việc tại nước ngoài.

  • Đảm bảo tất cả người lao động luôn đc bảo vệ, an toàn tại đắt nước họ sinh sống và làm việc.
  • Trở thành đơn vị tuyển dụng thu hút người lao động và tăng khả năng giữ chân người lao động
  • Nâng cao danh tiếng thương hiệu của Công ty, đồng thời tránh thông tin báo chí tiêu cực
  • Phát triển lợi thế cạnh tranh bằng cách thể hiện chứng chỉ đạo đức của công ty cho người lao động
  • Tiêu chuẩn môi trường đào tạo tốt hơn có thể giúp người lao động được chuẩn bị kĩ càng (ngoại ngữ, văn hoá, kỹ năng,…) các kiến thức tại đất nước sắp tới họ sinh sống và làm việc
 04/10/2023-Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam- phỏng vẫn các TTS trước khi xuất cảnh
04/10/2023-Đoàn Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam- phỏng vẫn các TTS trước khi xuất cảnh

Với kim chỉ nam “tất cả vì người Lao động trên toàn thế giới”  – GMAS luôn xây dựng và tuân thủ nghiêm túc Coc-VN (bộ quy tắc ứng xử) đạt tiêu chuẩn 5 sao do Hiệp hội lao động Việt Nam đánh giá và công nhận, để luôn đồng hành và hỗ trợ NLĐ trong suốt quãng thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao-(2018-2019)
Chứng nhận xếp hạng doanh nghiệp 5 sao- (2018-2019)

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN TỪ MAY MẮN, MÀ ĐẾN TỪ SỰ NỔ LỰC

4 gmas tu van ho tro du hoc nhat ban 1
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389

Email: info@gmas.com.vn

Website: gmas.com.vn

Tax code: 0305385957

Tìm hiểu thêm về công ty qua link sau: https://gmas.com.vn/gioi-thieu

Link youtube – Gmas: https://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!