31/05/2023, NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN GMAS GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC – XKLĐ NHẬT BẢN

NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN GMAS GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC - XKLĐ NHẬT BẢN
NGHIỆP ĐOÀN ĐẾN GMAS GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC – XKLĐ NHẬT BẢN

VỀ NGUỒN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Thị trường người lao động tại Việt Nam luôn được đánh giá cao tại các Xí nghiệp – Doanh nghiệp tại Nhật Bản. Sau biến động đại dịch Covid 19, trong thời kỳ mở cửa, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, chúng ta đã xây dựng được mối quan hệ bền vững với Nhật Bản. Một trong những mối quan hệ kinh tế mang đến lợi ích lâu dài.

Sẽ phát triển thị trường Nhật Bản thu nhập cao

Thị trường người lao động tại Việt Nam luôn được đánh giá cao tại các Xí nghiệp – Doanh nghiệp tại Nhật Bản. Sau biến động đại dịch Covid 19, trong thời kỳ mở cửa, hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, chúng ta đã xây dựng được mối quan hệ bền vững với Nhật Bản.

Nghiệp đoàn Nhật Bản là gì?

“Theo nghĩa đơn giản thì nghiệp đoàn Nhật Bản chính là những tổ chức và đoàn thể được thành lập và là nơi chịu trách nhiệm về lợi ích của những người lao động. Đặc biệt là đối với các thực tập sinh kỹ năng đang sinh sống và làm việc tại Nhật. Đây là một tổ chức được bộ lao động và người lao động dựng nên để hoạt động.”

Tại Nhật Bản, mỗi một cá thể doanh nghiệp hoặc công ty từ nhỏ cho đến lớn đều có sự hỗ trợ của các nghiệp đoàn. Mỗi một công ty sẽ do một nghiệp đoàn cụ thể chịu trách nhiệm. Cá nhân nghiệp đoàn có trách nhiệm và vai trò trong vấn đề tuyển dụng lao động nước ngoài cho các doanh nghiệp.

Có nghĩa là các doanh nghiệp và công ty khi muốn tuyển dụng thực tập sinh hoặc người lao động nước ngoài đều cần phải thông qua nghiệp đoàn. Khi đó các doanh nghiệp sẽ tiến hành gửi yêu cầu đến các nghiệp đoàn chịu trách nhiệm quản lý tại địa phương và thông qua đó để tiến hành tuyển dụng.

GMAS - XKLĐ Nhật Bản
GMAS – XKLĐ Nhật Bản

Công ty Cổ phần Dịch vụ nhân lực Toàn cầu (Viết tắt GMAS), là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài. Uy tín hàng đầu với hơn 13 năm kinh nghiệm

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN TỪ MAY MẮN, MÀ ĐẾN TỪ SỰ NỔ LỰC

GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC
GLOBAL MANPOWER SERVICES JSC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389

Email: info@gmas.com.vn

Website: gmas.com.vn

Tax code: 0305385957

Tìm hiểu thêm về công ty qua link sau: https://gmas.com.vn/gioi-thieu

Link youtube – Gmas: https://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

BÀI VIẾT LIÊN QUAN