VIỆC LÀM ĐẦU BẾP- BẾP PHÓ ĐIỀU HÀNH HÃNG TÀU REGENT SEVEN SEAS
GIỚI THIỆU VỀ HÃNG TÀU REGENT SEVEN SEAS
Hãng tàu du lịch tàu biển Regent Seven Seas Cruises là một trong những thương hiệu tàu du lịch biển hàng đầu trong ngành công nghiệp tàu biển chuyên phục vụ khách du lịch. Tiền thân của Regent Seven Seas Cruises là Radisson Seven Seas Cruises có trụ sở chính ở Miami, Florida, trực thuộc tập đoàn Norwegian Cruise Line Holdings. Là hãng tàu luxury tiêu chuẩn 5 sao chuyên cung cấp những trải nghiệm hải trình xa hoa, sang trọng bậc nhất hướng đến đối tượng khách trung lưu và cao cấp, với mỗi hải trình bình quân từ 7 đến 14 ngày hay có những tour dài vài mươi ngày, và chạy những tuyến cố định vòng quanh châu âu, mỹ, Úc, hay sẽ có những tour dài ngày sẻ đi tuyến vòng quanh thế giới( world tour/world cruise).
Hiện tại hãng Regent Seven Seas Cruises đang sở hữu 05 chiếc tàu( Seven Seas Navigator; Seven Seas Voyager; Seven Seas Mariner; Seven Seas Explorer; Seven Seas Splendor) với sức chứa bình quân mỗi tàu 700 – 1000 khách và 440-550 crews.
NHIỆM VỤ, YÊU CẦU VÀ QUYỀN LỢI CỦA BẾP PHÓ ĐIỀU HÀNH- VIỆC LÀM ĐẦU BẾP.
VỊ TRÍ CHỨC DANH:
- Chef de Cuisine Pacific Rim ( Pan Asian Skill)
- Chef de Cuisine ( Western)
- Sous Chef ( Western)
- Jr. Sous Chef ( Western)
Mức lương: 3200$ – 6000$
Tham khảo thêm việc làm du thuyền tại: https://gmas.com.vn/viec-lam-nuoc-ngoai/viec-lam-du-thuyen
Yêu cầu bếp phó điều hành:
- Từ 21 tuổi trở lên
- Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Làm việc ở các resort, khách sạn 5* trở lên
- Kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương trở lên ở khách sạn 5*/ kinh nghiệm tàu là lợi thế.
- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo, lưu loát
- Sức khỏe tốt, chịu áp lực cao
Quyền lợi bếp phó điều hành:
- Phỏng vấn và hỗ trợ phỏng vấn: Miễn phí
- Vé máy bay: Hãng tàu cung cấp 02 chiều đi và về.
- Hãng hỗ trợ phí visas 100%
- Hãng tàu cung cấp chỗ ăn, ở, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, các khu vực, hoạt động vui chơi giải trí trên tàu.
- Chế độ chăm sóc sức khỏe, các quyền lợi được đảm bảo trong suốt thời hạn hợp đồng theo quy định của Hiệp định về Lao động Hàng hải của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và MLC.
Nhiệm vụ công việc của bếp phó điều hành trên du thuyền quốc tế:
Operational
Maintain set budget and monitor time management.
Provide ongoing training and ensure that the standards set by the Corporate Offices are followed.
Ensure safe, quality food products and complete guest satisfaction.
Develop and comply with the systems, procedures, rules, objectives, and timescales set by the organization
and take a disciplined approach when undertaking tasks.
Work within a technical/specialized area of expertise to improve the quality of the service and product
provided.
Adopt an accommodating and helpful manner.
Accept the objectives set by others and work within agreed parameters to ensure tasks are complete.
Mentor, counsel, coach, and support subordinates to boost morale and personal esteem.
Maintain a high level of crew morale within the administration dept. ensuring that all crew is treated in a
fair and unbiased manner and that the team works in a positive atmosphere.
Ensure full adherence to menus, recipes, methods, and operational specifics provided by the company.
Seek direction and authority from others when and if appropriate.
Achieve set goals in a non-assertive and efficient manner.
Conduct food tastings on a daily basis.
Correct discrepancies (quality, taste, appearance) immediately.
Monitor and assist Section Heads in preparing the daily electronic food requisitions according to the
forecasted figures.
Monitor the Dinner Service Line in the assigned location, to ensure smooth and efficient service, presentation
and final plating.
Monitor the production and preparation level using the Culinary Checklist.
Maintain and ensure that Public Health regulations (US, Anvisa, Shipsan, Canadian, Australian, etc.) are
followed at all times on board.
Public Health & SMS requirements to the Technical department.
Ensure that all the HACCP procedures are applied at all times and followed accordingly.
Ensure that the assigned area of responsibility is ready for the announced or unannounced inspection conducted
by Ship Management or local authorities.
Be present during all inspections.
Ensure and reinforce the daily Recipe review program with CDP’s and Section Heads. Recipe reviews must
be submitted to the culinary department for review and approval.
Enforce the established working schedule for the galley team, based on 10 hours a day and 7 days a week.
Ensure rest hours are followed according to MLC 2006.
Ensure that all galley staff is adhering to OCI uniform and grooming policies:
– Hygiene
– Grooming
– Personal appearance
– Uniform
– Safety shoes
– Dress code
Monitor all daily requisitions, especially expensive items (Meat, Fish, and Seafood/Flagged items)
Ensure the portion control chart is followed accordingly.
Thời gian và địa điểm làm việc:
- Thời gian làm việc: 6-8 tháng/hợp đồng. Về nước nghỉ 1,5-2 tháng rồi bay sang tiếp tục hợp đồng mới .
- Địa điểm làm việc: Tàu du lịch quốc tế Châu Âu, Mỹ.
Hồ sơ cần chuẩn bị
Chi phí
Cách thức ứng tuyển
- Cách 1: Gửi CV tiếng Anh đến mail: https://forms.gle/g1SNqH9ECQkamTGg6