Công ty GMAS tiếp tục đạt chứng nhận 5 sao của hiệp hội XKLĐ năm 2019

Ngày 10/1/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện COC-VN năm 2018-2019 và trao chứng nhận kết quả xếp hạng 22 doanh nghiệp (DN) ở phía nam được Bộ cấp phép đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài năm 2018-2019. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Công ty GMAS đạt chứng nhận 5 sao.

Hàng Năm Hiệp hội tổ chức khảo sát đánh giá việc DN XKLD thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) đồng thời khảo sát những người lao động được doanh nghiệp đưa đi làm việc ở nước ngoài để có cơ sở đánh giá chất lượng dịch vụ của từng doanh nghiệp cũng như việc thực thi các quy định của nhà nước trong việc đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Thông qua kết quả này cũng đã khẳng định được thương hiệu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ và mức độ hài lòng của người lao động đối với từng doanh nghiệp…

Đây là năm thứ 6 việc xếp hạng DN được tiến hành dựa trên kết quả của việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các DN xuất khẩu lao động (CoC-VN).

Việc triển khai giám sát, đánh giá DN nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và thương hiệu DN, gắn liền với dịch vụ và bảo vệ tốt hơn người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS cho biết hiện tại cso 278 DN có đăng ký đưa người sang làm việc ở thị trường Nhật Bản, trong đó có 104 DN được giám sát và đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử. Đây là năm thứ 4 liên tiếp cty GMAS đạt chứng nhận 5 sao.

Bộ Quy tắc ứng xử là một công cụ tự nguyện được áp dụng đối với các Doanh Nghiệp đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài nhằm cải thiện mức độ tuân thủ với luật pháp Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy quản lý Doanh Nghiệp tốt hơn và bảo vệ người lao động làm việc ở nước ngoài khỏi việc bị bóc lột, kể cả lao động cưỡng bức và mua bán người…

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

Tiến Sỹ Nguyễn Lương Trào phát biểu tại hội nghị

Hình ảnh ban lãnh đạo hiệp hội cùng đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp tới tham dự hội nghị ngày 10/1/2020 tại TP. HCM.Bà Khúc Thị Nga, trưởng phòng hành chính đại diện công ty GMAS nhận giấy chúng nhận 5 sao từ hiệp hội.

Ông Lưu Viết Hùng, trưởng phòng tuyển dụng công ty GMAS, chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo hiệp hội.

Giấy Chứng nhận 5 sao của công ty GMAS năm 2019.Download PFG file

BÀI VIẾT LIÊN QUAN