GIỚI THIỆU VỀ GMAS

Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu (Viết tắt GMAS), là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và c huyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh Du học đi các nước. Đào tạo tiếng Anh, tiếng Nhật. Tuyển dụng nhân sự ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng đưa đi làm việc trên Du thuyền quốc tế cho hang tàu Viking, Carnival, Apollo, Virgin và là đơn vị độc quyền tuyển dụng nhân sự cấp cao cung cấp cho các hãng hàng không quốc tế như Emirates Airlines, Etihad Airways, Kuwait Airways và những năm gần đây, thi trường chủ lực là Nhật Bản, phái cử hàng ngàn tu nghiệp sinh, thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư và du học sinh đi Nhật Bản làm việc.

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Năm 2007: Sáng lập bởi cố Chủ tịch ông Đàm Trung Bắc, tiền than là người thâm niên công tác nhiều năm trong ngành XKLĐ thuộc tổ chức Chính phủ. Gmas được ra đời theo Luật doanh nghiệp với khẩu hiệu “Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới.” Xây dựng nền móng đầu tiên vững chắc đậm tính nhân văn cho Gmas.
Năm 2017: Trải qua trên 10 năm hoạt động. Gmas tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững, đi tiên phong khai thác thị trường đưa lao động sang Israel làm việc, được hang hàng không EMIRATES Airlines, ETIHAD Airways chọn là doanh nghiệp độc quyền tại Việt Nam hỗ trợ về tuyển dụng nhân sự với vị trí tiếp viên hàng không
Năm 2019: Thế hệ trẻ tiếp bước, đồng hành cùng đội ngũ Gmas, bà Thân Thị Thảo – với vai trò tổng giám đốc, nối bước lãnh đạo với tiêu chí: “Gmas đề cao sự hài long của khách hàng là niềm tự hào về nguồn nhân lực Việt Nam”

MẠNG LƯỚI CỦA GMAS TRONG NƯỚC BAO GỒM:

• Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng lao động xuất khẩu tại TP. Hồ Chí Minh
• Trung tâm đào tạo và tuyển dụng Du thuyền tại TP. Hồ Chí Minh
• Chi nhánh Công ty Cổ phần dịch vụ nhân lực Toàn Cầu tại Hưng Yên
• Văn phòng đại diện phía Bắc tại Bắc Giang

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GMAS CAM KẾT

Gmas đột phá tạo dựng được môi trường XKLĐ bình đẳng, trong đó người lao động là nòng cốt, mắc xích gắn kết bền chặt giữa các tổ chức, đơn vị, xí nghiệp thuê nhạn lao động ở nước ngoài.

Gmas là gia đình đại đoàn kết, nơi quy tụ đào tạo những con người lao động trung thực, chăm chỉ làm việc, biết học hỏi, tu dưỡng đạo đức, nhân cách góp phần ảnh hưởng tích cực trong xã hội ngày nay

01. Tầm nhìn

Gmas, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp bậc nhất trong ngành cung cấp dịch vụ nhân sự cho khách hàng trong và ngoài nước. Thương mại song phương giữa Việt Nam và Myanmar

02. Sứ mệnh

Hội tụ dồi dào nguồn lao động trẻ Việt Nam, đạo đức con người tạo ra năng suất lao động luôn là kim chỉ nam trong công tác huấn luyện, rèn giũa xuyên suốt quá trình đào tạo ngoại ngữ, đào tạo tư cách, tác phong trước khi đi học tập, làm việc ở nước ngoài

03. Giá trị cốt lõi

Tài sản quý giá nhất là đội ngũ nhân sự Gmas. Trung thực, trung thành, môi trường làm việc than thiện, chuyên nghiệp cùng nhau đồng long xây dựng thương hiệu “Tất cả vì người lao động trong cộng đồng thế giới”

PROFILE GMAS

PROFILE 1

Download PDF

PROFILE 2

Download PDF

PROFILE 3

Download PDF