SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐẮK NÔNG ĐỒNG Ý CHO GMAS ĐƯỢC TRIỂN KHAI TƯ VẤN DU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH – 01/08/2023

GMAS ĐƯỢC TRIỂN KHAI TƯ VẤN DU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK NÔNG
GMAS ĐƯỢC TRIỂN KHAI TƯ VẤN DU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK NÔNG

TÌM HIỂU THÊM VỀ DU HỌC: Xu hướng du học tại Việt Nam

Trong suốt thập kỷ qua, mỗi năm hơn 100.000 người Việt Nam chọn theo đuổi du học ở nước ngoài. Theo tính toán của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF), trung bình mỗi năm người Việt tiêu tốn khoảng gần 3 tỷ USD cho nhu cầu du học.
Trong khi trung bình mỗi năm có khoảng 8 trường đại học và 12 trường cao đẳng mới được thành lập trong nước. Yếu tố nhân khẩu học thuận lợi, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và sự gia tăng nhanh tầng lớp trung lưu, những người có nhu cầu và có khả năng đầu tư vào giáo dục chất lượng cao cho con cái, chính là những yếu tố hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của dịch vụ xuất khẩu giáo dục.
Bên cạnh đó, tầng lớp trung lưu của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và có triển vọng tăng từ 12 triệu người vào năm 2012 lên 33 triệu người năm 2020.

Dưới đây là một số lý do chính khiến cho nhu cầu du học của người Việt thay đổi trong những năm gần đây:

  • Nhu cầu giáo dục và phát triển của người Việt có xu hướng phát triển: Trong gần một thập kỷ trở lại đây, xu hướng giáo dục của người Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi.
  • Trước đó, việc “xếp hàng” cho con em được học trường công lập của nhà nước, với hệ thống trường chuyên lớp chọn luôn là nỗi ám ảnh của các bậc phụ huynh.
  • Tâm lý trọng hình thức, không muốn con em mình thua kém bạn bè và suy nghĩ gửi gắm con em vào các trường công lập sẽ tạo ra môi trường tốt cho giới trẻ phát triển đã luôn là câu chuyện thường trực mỗi mùa tuyển sinh.
  • Từ hệ thống giáo dục phổ thông cho tới đại học, các trường công lập vẫn luôn rất được trọng vọng về quy mô, kinh nghiệm giáo dục và danh tiếng.

Link Youtube – GMAShttps://www.youtube.com/channel/UC11WZmZ-lechxCaER8e4DWA

FanPage:

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc và học tập ở nước ngoài, đồng thời hoạt động dịch vụ tư vấn tuyển sinh du học đi các nước. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong và ngoài nước. Để ngày một phát triển hơn nữa. GMAS rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác.

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC – XKLĐ hàng đầu hiện nay

Hiện nay, GMAS là một trong những doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ về lĩnh vực hoạt động dịch vụ, hỗ trợ tìm kiếm công việc trong và ngoài nước, đặc biệt là Du học – XKLĐ

GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC
GMAS – Đơn vị hỗ trợ DU HỌC

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NHÂN LỰC TOÀN CẦU ( GMAS )
Trụ sở chính: 50 Sầm Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Trung tâm đào tạo: 2/83 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Tân Bình, TP HCM
Hotline: (028) 5449 0805 – 0987 388 389
E-Mail: info@gmas.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

!!!

error: Content is protected !!